Danh mục KÊNH TIVI TRÊN smart box

Hướng dẫn tv box

Chào mọi người hôm nay androidtvbox.edu.vn xin thông kê lại trên box android tv có bao nhiêu kênh truyền hình cho quý khách để quý khách tiện theo dõi và cũng một phần nào đó trả lời được cho các khách quý thắc mắc là trên đó có bao nhiêu kênh nhé.
Như bạn biết, trên tv box là môi trường mở nên số lượng kênh truyền hình tùy thuộc vào chương trình nào mà Quý khách đang dùng. Nên cũng rất khó để mà nói một chỉ dẫn chắc chắn và khẳng định được số lượng cụ thể được. Hơn nữa còn có một yếu tố để quyết định số lượng kênh là loại tài khoản của bạn ở trên đó như thế nào nữa nhé, nếu miễn phí là bao nhiêu kênh, VIP là bao nhiêu kênh nữa. Thôi hơi dài dòng. Giờ muare.online xin tóm lược vài app cơ bản và được nhiều người dùng nhất và đánh giá số lượng, chất lượng kênh trên đó nhé.
1. Số lượng kênh trên  phần mềm FPTplay
Trên app FPTplay thì có rât nhiều kênh chất lượng tốt, chủ yếu là HD và các kênh đều được chọn lọc từ các nhà đài như: VTV, VTVcab, VTC, HTV, các đài địa phương, một số đài quốc tế, chúng ta xem số lượng kênh nhé. Lưu ý, đối với khách hàng có tài khoản thường thì chỉ xem được nhóm kênh Phổ biến thôi nhé. Với các android tv box bán ra từ muare.online đều đươc kích hoạt tài khoản VIP sử dụng để xem đầy đủ các kênh của FPTplay.

2. Số lượng kênh trên phần mềm Fly Play box.
Xem Danh sách bằng tập tin PDF >>>> Tải về DS kenh FlyTV
3. Số lượng kênh trên MyTV Net

4. Số lượng kênh trên My Viettel TV
Xem Danh sách tại đây
5. Số lượng kênh trên HDviet
Xem list tại đây
Các Danh sách có thể thay đổi do các đơn vị sản xuất phần mềm cập nhật. Để biết thêm vui lòng theo dõi androidtvbox.edu.vn trên Fanpage hoặc Google để nâng cấp bản mới nhất.

Xem thêm tại: https://androidtvbox.edu.vn/danh-sach-kenh-truyen-hinh-tren-android-tv-box/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *